Bột rau má sấy lạnh tự nhiên từ vùng nguyên liệu chuẩn VietGap

Bột rau má sấy lạnh nguyên chất Nhất Tâm Trà là một loại thực phẩm có tính thanh mát. Ngoài ra nó còn được xem là mỹ phẩm cho những chị em thích làm đẹp. Công dụng giảm nám, xóa mụn cực kỳ hiệu quả với sản phẩm nguyên liệu 100% từ tự nhiên.

Công dụng:

Hàng ngày bạn có thể pha với nước làm thức uống giải nhiệt, giảm căng thẳng cho những buổi làm việc cả ngày. Nếu nhà bạn có con nhỏ bột có thể dùng trực tiếp vào cháo đun khuấy đều. Những tác dụng tích cực của bột rau má mang lại để hỗ trợ chữa bệnh như : Sốt cao, tim….

Hàm lượng dinh dưỡng của bột rau má rất cao : Khoáng chất, giàu chất cholesterol chống oxy hóa, cải thiện trí nhớ…

Chính vì những công dụng tuyệt vời như vậy nên Nhất tâm trà có cho ra đời sản phẩm bột rau má nguyên chất sấy lạnh. Bột rau má Nhất Tâm Trà vùng nguyên liệu được trồng tại tỉnh Nam Định  theo chuẩn VietGap. Khi sản xuất được làm theo 1 quy trình khép kín công nghệ cao sấy lạnh. Vì vậy giữ được màu sắc, mùi vị đặc trưng cũng như hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên.

 

Hộp rau má
Sản phầm được kết hợp và nghiên cứu bởi : Viện khoa học công nghệ sinh học và môi trường, không thêm phụ gia an toàn với người sử dụng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần sản xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh

VPDD : Tòa nhà BeaSky – Đại Lộ Chu Văn An – P Đại Kim – Q Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline : 0972889228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *